ข่าวสาร

Patch Update: Chocolate Factory


ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจค้นพบพลังงานชนิดใหม่ พลังงานช็อกโกเลี่ยม ซึ่งมีจุดหลอมเหลวต่ำและแปรสภาพกลับเป็นของแข็งได้ง่าย ดังนั้นเหล่าผู้พัฒนาด้านการแปรรูปจึงต้องคิดค้นแท่นขุดเจาะและโรงงานแปรรูปสำหรับพลังงานช็อกโกเลี่ยมด้วย การค้นพบพลังงานชนิดใหม่นี้ยังนำมาซึ่งการปรับสมดุลและการเพิ่มระบบเควสรายวัน ที่จะเพิ่มความเข้มข้นของภารกิจ New Horizons ขึ้น สัมผัสความสนุกที่เข้มข้นขึ้นได้แล้ววันนี้

ข้อมูลการอัพเดต

● อัพเดตระบบเกม

- ปรับปรุงระบบ Tutorial
- เพิ่มปุ่ม “Skip Tutorial”
- เพิ่มระบบเก็บเกี่ยวอัตโนมัติ
- ระบบแปรรุปสามารถแปรรูปได้หลายชิ้นขึ้น
- เพิ่มระบบภารกิจรายวันที่สอดคล้องกับอีเวนท์
- ปรับปรุงระบบแสดงเควสหลักให้มีความสะดวกมากขึ้น

 

● ค้นพบพลังงานชนิดใหม่ พลังงานช็อกโกเลี่ยม


แหล่งพลังงานช็อกโกเลี่ยม

ถ่านโกโก้

น้ำมันดาร์คช็อก

เชื้อเพลิงช็อกโกเลี่ยม

ช็อกโกเลี่ยม● โรงงานแปรรูปสุดน่ารัก


โรงกรองช็อกโกเลี่ยม

เตาหลอมช็อกโกเลี่ยม

โรงผสมช็อกโกเลี่ยม

 

● ไอเทมตกแต่งดาว● ไอเทมตกแต่งตัวละคร

 อัพเดทกิจกรรมผลิตดาร์กช็อกโกแลตสูตรเข้มข้นและกาแล็กซี่เควส

หลังจากซุ่มทำงานมาระยะหนึ่ง ในที่สุดเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจก็ค้นพบพลังงานชนิดใหม่ 'พลังงานช็อกโกเลี่ยม มีจุดหลอมเหลวต่ำ และแปรสภาพกลับเป็นของแข็งได้ง่าย' ตอนนี้กลายเป็นพลังงานที่ทั้งกาแล็กซี่ต้องการครอบครอง หรือนี่จะเป็นพลังงานที่จะช่วยเหลือโลกของเรากันนะ? โอกาสของหน่วย New Horizons มาถึงแล้ว รีบออกไปสำรวจพลังงานช็อกโกเลี่ยมเพื่อส่งกลับไปยังดาวโลกกันเถอะ วันนี้ - 15 สิงหาคม 2563 นี้

 

พลังงานช็อกโกเลี่ยมกลายเป็นที่ต้องการของทั่วทั้งกาแล็กซี่ เพราะนอกจากคุณสมบัติสุดพิเศษแล้ว ยังมีกลิ่นหอมชวนหิวอีกน่ะสิ ขณะนี้ทีม GEN ประกาศต้องการดาร์กช็อกโกแลตสูตรเข้มข้น เพื่อใช้ทำการทดลองจำนวนมหาศาล แลกกับชุดแฟชั่นสุดเท่ เพื่อนๆ อย่ารอช้า ไปสำรวจพลังงานกันเลย วันนี้ - 15 สิงหาคม 2563 นี้ เท่านั้น

 

สามารถเลือกคลิกที่ไอคอน เพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเชั่นเกม New Horizons